Nú getur þú slökkt á hræðilegu „SEEN“ stillingunni á Facebook! – leiðbeiningar...

Nú getur þú slökkt á hræðilegu „SEEN“ stillingunni á Facebook! – leiðbeiningar HÉR!

Fyrir flest fullorðið fólk er þessi stilling ekki heimsendir. En fyrir meðvirka fólkið er hún hryllingur. Nú eru loksins komnar leiðbeiningar að því hvernig þú getur auðveldað líf þitt til muna með því að losna við að lenda í hlutum eins og þessum. 

Þú getur gengið þannig frá málunum að fólk hefur ekki hugmynd um það hvort þú ert búin/n að sjá skilaboðin frá þeim eða ekki. Það eina sem þú þarft er Chrome og þessi „framlenging“

Síðan virkjarðu stillinguna svona:

Og velur þá valmöguleika sem þú vilt…

Og til hamingju, þú hefur sigrað Facebook meðvirknis leikinn!