Forsíða Afþreying Kærastan var að fara í partý – og hann sendi VERSTU skilaboð...

Kærastan var að fara í partý – og hann sendi VERSTU skilaboð í heimi

hot girlLíklega besta leið í heimi til að skemma gott samband er að vera ótrúlega örvæntingafullur, ofvernda og vera „needy“.

Þetta skilaboð sem stúlka ein í Bandaríkjunum fékk frá kærastanum uppfyllir þetta allt.

ENGIR STRÁKAR. ENGIN DRYKKJA. ENGIR STRÁKAR. ENGIN DRYKKJA ENGIR STRÁKAR ENGIN DRYKKJA.

Plís vertu klár ókei. Ég veit þú munt vera það, en dang, vertu bara klár. Þetta er mjög erfitt fyrir mig af því ég hef alltaf verið ótrúlega góð manneskja og aldrei farið í partí. Þegar ég sendi þér skilaboð, þá áttu að svara. Partíð er ekki og mun aldrei verða meira mikilvægt en ég. Það er vísara að þú vitir hvað þú ert að gera. Vinsamlegast ekki eyðileggja okkur. Ég veit þú munt ekki gera það  – en áminningin skaðar ekki. Um 9:30 skaltu senda mér skilaboð, þegar þú ert komin heim. Skemmtu þér. Ég elska þig fullt. Ég veit ekki af hverju ég leyfi þetta, en whatever, farðu bara. ENGIR STRÁKAR. ENGIN DRYKKJA. Og ég elska þig.

Og þú hringir í mig í kvöld og ég fæ öll smáatriði.

A boyfriend sends his girlfriend a passive-aggressive text message with an outrageous list of rules about college.