Forsíða Lífið Jennifer Lawrence missti sig í gleðinni á STRIPPSTAÐ! – Ekki lengi að...

Jennifer Lawrence missti sig í gleðinni á STRIPPSTAÐ! – Ekki lengi að svara fyrir sig! – Myndband

Leikkonan Jennifer Lawrence hefur náð að afreka mikið í Hollywood þrátt fyrir að vera aðeins 27 ára. Hún hefur verið tilnefnd til Óskarsverðlauna fjórum sinnum og unnið einu sinni. Allir virðast elska þennan snilling enda er hún jafn sjarmerandi í sínu daglega lífi eins og hún er á stóra skjánum.

Jennifer Lawrence Reveals All About Stripper Dance Video Leak 2811UNILAD imageoptim jennifer lawrence nude hacker jailed fb

Jennifer fékk samt smá hatur frá fólki á internetinu eftir að myndband af henni á strippstað lak á netið. Þar var Jennifer búin að fá sér aðeins of mikið og tók létt spor upp á sviði. Hún gaf síðan út grjótharða yfirlýsingu eftir að myndbandið fór á netið.

„Sko, það langar engum að vera endalaust minntur á það á netinu að maður hafi reynt að dansa á súlu inn á strippstað. Ein af bestu vinkonum mínum átti afmæli þarna og ég sleppti því að passa mig í eina sekúndu. Ég ætla ekki að biðjast afsökunar, ég skemmti mér FRÁBÆRLEGA þetta kvöld.

Ps þetta er ekki brjóstahaldari, þetta er Alexander Wang toppur og ég ætla ekki að ljúa að ykkur, mér fannst dansinn minn drullu góður. Þó að mig vanti styrk við miðsvæðið“. – Jennifer.

Jennifer Lawrence Reveals All About Stripper Dance Video Leak 37452UNILAD imageoptim jennifer lawrence fuck you

Jennifer er þekkt fyrir að segja það sem henni býr í brjósti enda er hún grjóthörð. Hérna er myndbandið sem náðist af henni.