Forsíða Hugur og Heilsa Hún var 90 kíló af kvíða, þunglyndi og skömm – en UMBREYTINGIN...

Hún var 90 kíló af kvíða, þunglyndi og skömm – en UMBREYTINGIN er mögnuð! – MYNDIR

Hina 21 árs gamla Meghan Gilbert hafði ástundað ofát sem lét hana þyngjast upp í 90 kíló. Hún var greind með þunglyndi og kvíða – og á sínum versta punkti fór hún ekki út úr húsi – heldur át bara mat.

Fyrir þremur árum fékk hún síðan nóg og fór að hreyfa sig. Árangurinn lét ekki á sér standa. Nú er hún fitness módel með 65.000 fylgjendur á Instagram.

Hún skrifaði stutta hugleiðingu á Instagram-síðu sína:

Stúlkan til vinstri var 90 kíló af þunglyndi, kvíða og skömm. Ég var í dópi og fór í partý öll kvöld. Ég vaknaði á morgnana og vildi bara gleyma að ég hefði vaknað. Líf mitt var bara sorglegt. Ég hataði alla parta líkama míns og veru minnar – þar til ég tók einni pillu of mikið og saup einum drykk of mikið. Þá vaknaði ég upp eftir að hafa sofið í 36 klukkustundir. Það gæti hafa verið lengur … Þegar ég vaknaði upp eftir ofneysluna, sá ég húðflúrið mitt „Gakktu eftir trú en ekki sjón“ og þá vissi ég að ég væri ekki að lifa lífinu á réttum forsendum.
Þar byrjaði ég. Að elska sjálfa mig. Elska ræktina. Elska átökin. Elska sársauka og harðsperrur. Ég elskaði fólkið í kringum mig. Þegar maður byrjar að lyfta lóðum fyrst og einhver ýtir þér til að vera harðari – þá er fysta svarið að segja nei. Ég get ekki svona mikið. En þegar þú reynir þá nærðu einni endurtekningu í viðbót. Maður nær í styrk í gegnum átök. Lífið er stundum erfitt en það skiptir öllu að hafa rétt hugarfar.

 

 

Miðja