Forsíða Lífið G. Benedikt bauð aðstoð við að losna við MYGLU og allt trylltist...

G. Benedikt bauð aðstoð við að losna við MYGLU og allt trylltist á Braski og Brall

G. Benedikt Vigfússon skrifaði á Brask og Brall að hann hefði lent illa í því með mygluhús og hefði reddað sér með efni frá Póllandi.

Hann setti þennan texta inn – og hlaut í kjölfarið hundruði læka og kommenta. Greinilega fleiri að glíma við myglu!

Innflutningur á bygginarefni frá Póllandi. 

Ég keypti mér mygluhús en hef bjargað mér mikið með því að kaupa allt byggingarefni frá Póllandi. Mig langar að hjálpa öðrum og miðla því sem ég hef lært. Ég er með frábæran og ódýran contakt í Póllandi sem klárar allan pakkann frá A-Ö. Góð verð í flutning frá Pólland. Ég get tengt þá sem hafa áhuga við þennan frábæra aðila. Ég tek ekkert fyrir það sem ég er að bjóða hér. 

Sendið pm ef þið hafið áhuga. Lífið er betra ef við hjálpumst að. 

Áfram Ísland 
Guðmundur Benedikt Vigfússon