Forsíða Hugur og Heilsa Ég er enginn Herkúles en ég prófaði að borða allt það sem...

Ég er enginn Herkúles en ég prófaði að borða allt það sem ‘The Rock’ borðar á einum degi!

„Sjáðu til, Dwayne Johnson borðar ekki bara ÓGEÐSLEGA mikið af mat, heldur bragðast allt sem hann borðar eins og rass“.


 

Fyrir skemmstu síðan birti tímaritið „Muscle & Fitness“ það sem Dwayne ‘The Rock’ Johnson borðar á hverjum degi. Og eins og þér hefði kannski dottið í hug, þá borðar maðurinn sem leikur Herkúles ekkert grín á hverjum degi!

„Ég er enginn heimsklassa íþróttamaður en ég gefst ekki upp – Svo ég ætla mér að borða og æfa eins og ‘The Rock’ í einn dag,“ Þetta sagði útvarpsmaðurinn Bo Jackson sem ákvað að prófa fylgja ómennsku mataráætluninni hjá kappanum.

„Hver einasta máltíð (Þær voru SJÖ) var jafn þung og fo**ings dekk af Range Rover,“ sagði Bo, greinilega ringlaður yfir því hvað The Rock lætur ofan í sig á hverjum degi!