Forsíða Lífið ,,Ef að barnið þitt leggur barnið mitt í einelti, þá mæti ég...

,,Ef að barnið þitt leggur barnið mitt í einelti, þá mæti ég heim til þín“ – Hún hótar að LEMJA ÞAU ef foreldrarnir siða börnin sín ekki til!

Það er búið að deila þessum status á Facebook meira 121.000 sinnum – enda ekki að ástæðulausu! Hún hótar bókstaflega að fara heim til þín og lemja foreldra þína ef þú leggur börnin hennar í einelti.

Þetta er hún Lis Esp frá Dallas, Texas og hún skrifaði færsluna hér fyrir neðan:

,,Ef að barnið þitt leggur barnið mitt í einelti, þá mæti ég heim til þín. Annað hvort lagar þú málið og færð barnið þitt til að hegða sér eins og manneskja, færð það til að koma fram við aðra með virðingu eða þá að ég lem þig fyrir framan barnið þitt og útskýri fyrir því að í hvert skipti sem það ákveður að fokka í barninu mínu, þá mæti ég heim til þeirra og fokka í mömmu þeirra. Ég er ekki að grínast. Skólarnir eru ekki að gera rassgat, löggurnar gera ekki rassgat, en þessir krakkar eiga eftir að læra lexíuna. Það er ekki séns að dóttir mín endi með að reyna að taka líf sitt út af því að barnið þitt fékk ekkert uppeldi heima hjá sér. Sumir eru kannski ósammála mér en mér er skítsama.✌🏼“

Við skulum vona að allir láti stelpuna hennar vera. Held að það gæti verið það besta fyrir alla…