Forsíða Lífið Brutust inn í íbúðina hennar í Grafarvoginum og öllu RÚSTAÐ – Myndin...

Brutust inn í íbúðina hennar í Grafarvoginum og öllu RÚSTAÐ – Myndin sýnir þetta svakalega voðaverk!

Það var brotist inn í íbúðina hennar í Grafarvoginum og öllu rústað. Andrea Sif deildi þessari færslu í von um að einhver gæti bent henni á ef þau sáu eitthvað eða einhverja.

Kæru íbúar, ég á heima í Berjarimi og í dag milli 13 og 18 var brotist inn hjá mér og öllu rústað. Löggan er búin að vera rannsaka í allt kvöld því þetta er mjög grunsamlegt innbrot. Ekkert var tekið en rosalega mikið skemmt.

Þau vitni sem sáu eitthvað, sögðu að það liti út eins og þetta hefðu verið krakkar/unglingar því fótspor voru fremur lítil. Viljiði plís benda mér á ef þið sáuð eitthvað eða einhverja á þessum tíma í kringum berjarima 28, láta mig vita. Þeir tóku lyklana okkar svo foreldrar viljiði vera svo heiðarleg ef þið finnið lyklakippu með viðarkúlu á og nokkrum lyklum vera svo heiðarleg og láta mig vita.

Miðja