Forsíða Afþreying 7 ROSALEGAR játningar af djamminu á Íslandi – Þetta er ekki fyrir...

7 ROSALEGAR játningar af djamminu á Íslandi – Þetta er ekki fyrir viðkvæmar sálir!

Fólk gerir allskonar vitleysu undir áhrifum áfengis – Því það meikar allt svo mikið sens á meðan fólk er fullt. Það er samt fátt verra en djammviskubitið sem fylgir þynkunni daginn eftir.

Hér eru 6 játningar af djamminu sem ættu að vera öðrum víti til varnaðar.

VARÚÐ – Ekki fyrir viðkvæma!

#1.Related image

hringdi i ökukennarann minn og spurði hann hvort hann væri i tima eða a runtinum og gæti ekki skutlað mer heim þar sem hann byr við hliðiná mér og er btw 60 ára……. þegar ég var komin heim ældi ég í tvo blómavasa inní stofu og mundi ekkert eftir því fyrr en mamma spurði hvað þetta væri….. vaknaði líka daginn eftir við að pabbi var að vekja mig og spurði afhverju allt væri útí blóði og þá var táin á mér í ruglinu og þurfti að fara uppá spítala að gera gat og hleypa blóði út og endaði svo með því að fá sýkingu og þurfti að taka hana af…. oh god…. það kom líka einusinni lögga í partý sem ég var í í blokk og af einhverjum ástæðum panikkaði ég og hljóp út á svalir og stökk af annarri hæð… auðvitað fór löggan svo á eftir mér… og spurði mig hvað ég hefði verið að flýgja.. og ég eiginlega veit ekki enn svarið!

#2.Image result for gif hangover drunk

Þannig var mál með vexti að nokkrir  félagar mínir voru á ægilega súru djammi og allir í svaka stuði. Þegar líða tók á daginn eftir stungu tveir vinir mínir upp á að þriðji félaginn fengi sér tattú. Sá var í annarlegu ástandi og sagði að ef vinirnir borguðu tattúið fengu þeir bæði að velja myndina og staðinn. Þá lifnaði yfir mannskapnum enda þeir félagarnir ekki þekktir fyrir annað en hugmyndaauðgi. Ákváðu þeir félagar að vinurinn fengi tattúaða PÍKU neðan á ilina. Leist vininum ekki á það í fyrstu, en þar sem hann er ekki þekktur fyrir annað en að standa við orð sín, lét hann tilleiðast. Var þá ræstur ónefndur listamaður í Reykjavík sem var reyndar tregur til í fyrstu, en lét tilleiðast af eintómri góðmennsku. Félaginn sem átti að fá tattúið var nú aðeins farinn að óróast og vildi aðeins huxa málið betur, hann sagði að konan sín yrði sennilega ekki mjög hress með þetta. Þá varð félögunum að svari; Við erum búnir að ræsa rándýran listamann og við erum ekki að fara að hætta neitt við!! Ekkert kjaftæði! Á endanum settist hann í stólinn og listamaðurinn
hófst handa. Útkoman varð frekar ógeðsleg og gæti ég helst ímyndað mér að svona litu kynfæri aldraðrar konu út. Maðurinn sem um ræðir heitir Rúnar og er í dag ekki kallaður
annað en Runki Pjása af öllum þeim sem við höfum sagt þessa sögu. 🙂

Látið þetta minna ykkur á að fara varlega og að lofa ekki
einhverju sem þið treystið ykkur ekki til að standa við!!!!

#3.Image result for gif peeing nightclub

Ég fór með vinkonum mínum á útihátíð. Ég var orðin frekar vel í því og fór með einum strák inní tjaldið mitt. Hann hefur greinilega verið aðeins fullari en ég því hann drapst í miðjum leik… inní mér!!

Ég lá þarna í tjaldinu mínu og vissi ekkert hvað ég átti að gera því hann var svo fastur þarna að ég gat ekki hreyft mig og náði honum ekki af mér! Það var engin leið til að vekja hann og láta hann fara af mér þar sem hann var gjörsamlega meðvitundarlaus. Sem betur fer var síminn minn við hliðiná mér og ég hringdi í vinkonu mína sem kom til að bjarga mér. Hún vissi ekki hvert hún ætlaði hún hló svo mikið því við lágum tvö þarna nakin og hún þurfti að lyfta honum af mér á meðan ég notaði alla mína krafta til að losna. Eftir mikið púl tókst á endanum, en ég neyddist til að skilja hann eftir í tjaldinu mínu og þorði ekki að koma aftur fyrr en svona 5 tímum seinna í von um að hann væri pottþétt farinn!

#4. Image result for gif drunk guys bathroom

Við félagarnir ákváðum að vera soldið grand á því og fórum eitt kvöldið á Hótel Kea og fengum okkur koníak. Eftir vitrænar umræður um allt milli himins og jarðar lögðum við leið okkar á Götubarinn og þræddum þaðan barina norður bæinn alla leið að Kamor. Á hverjum bar voru nokkrir drykkir drukknir og gamanið stigmagnaðist. Atburðarásin varð ansi þokukennd og undir lok kvölds vorum við mættir á Kamor. Ég var vitanlega með stútfulla þvagblöðru og dreif mig inn á klósett. Þar var hins vegar troðið af fólki, svo ég tók til míns ráðs og byrjaði að pissa í vaskinn. Það vakti mismikla lukku viðstaddra og einn annar sem beið eftir klósettinu tók þá upp á því að losa úr vörinni, á typpið á mér. Ég snöggreiddist við þetta, sneri mér hálfan hring og kýldi í áttina að honum. Ég var aftur á móti svo ölvaður að honum tókst að hörfa og enn í dag hefur mér ekki tekist að rifja upp andlitið á manninum. Í framhaldinu fór ég á dansgólfið og steig nokkur létt spor. Stuttu síðar kom ég auga á stelpu sem ég hafði verið að hitta í nokkurn tíma. Við fórum í sleller og síðan brugðum við okkur út og afsíðis. Þar fór spenna að blandast í leikinn og vinkonan fór á skeljarnar og sporðrenndi slátrinu. Það fór því miður þannig að lumman, enn á typpinu á mér, fór eitthvað misjafnlega í hana, með þeim afleiðingum að hún kúgaðist og ældi hressilega yfir mig allan.

Ég hef ekki pissað í vask síðan.

#5.Related image

Einusinni var ég (strákur) að fá mér einn öllara með félögunum. Við vorum búnir að sitja frekar lengi saman á götubarnum þegar ég tek eftir því að það er sæt stelpa búinn að vera fylgjast með mér. Þegar það líður á kvöldið ákveð ég að fara til hennar og býð henni upp á drykk. Eitt leiðir af öðru og endum við einhvernveginn saman inn á klósetti. Við vorum bæði vel ölvuð þarna inni og ákveðum við að leika okkur aðeins. Þegar ég var buinn að klæða hana úr og hún búinn að tilla sér fallega upp á klósettið, byrjaði ég að sleikja hana. Þetta gengur ágætlega fyrir sig til að byrja með en svo brestur martröðin á. Án minnar vitundar hafði systir mömmu minnar ákveðið að fara í bæinn og fá sér smá bjór. Það vildi ekki betur til en að akkurat þegar ég var að sleikja stelpu inn á baði, ákveður hún að þurfa að pissa. Hún labbar rakleiðis inn á bað og læsir á eftir sér. þegar hún snýr sé við tekur hún eftir okkur og rekur upp hræðilegasta öskur sem ég hef heyrt. ég er minntur á þetta í hverju einasta matarboði sem ég fer í og líður mér alltaf jafn vandræðalega.

Boðskapur sögunar er: skellið alltaf í lás þegar þið ákveðið að leika ykkur aðeins á djamminu.

#6.Image result for gif drunkÉg fór niður í bæ með bestu vinkonu minni. Á leiðinni heim ætlaði ég að koma við hjá þáverandi kærasta og læt skutla mer ut þar, ég stíg tvö skref út úr bílnum og misstíg mig niður kant.
Fer samt upp að husinu hans þrátt fyrir að vera grenjandi og banka en hann var löngu sofnaður. Svo labba eg bara aftur i bilinn og fer heim. Svo hringir kærastinn og eg fer ut að hitta hann, bara a tanum og kosy.
Vakna daginn eftir heima með vinkonu minni, að dreeeepast i fætinum. Eg segi henni það og segi að eg verði að fara uppa slyso, eg se örugglega fotbrotin. Hun fer að grenja og öskrar a mig að hun se buin að tyna veskinu sinu. Hun grenjar a golfinu i svona korter meðan ég engist um. Endar siðan með þvi að ég, hún og vinur okkar sem skutlaði okkur btw lika heim um nottina, fer með mig a slyso og þar biðum við ogeðslega sjuskaðar og þunnar i allan dag uppa slyso.
Eftir lengsta dag i heimi fer eg heim i gifsi með tvibrotna rist.
Siðar kemur i ljos þegar eg er buin að vera ruman manuð i gifsi að ökklinn er lika brotinn.
Fer þa i aðgerð svona 2 manuðum siðar og þarf að vera i gifsi i 6 vikur i viðbot:)
Djammið var samt worth it!

#7.Image result for gif drunk girl boyEinu sinni þegar ég var bara að byrja að drekka þá var ég í röð að bíða eftir að komast inn í sjallann, var með miklar óspektir í röðinni og meðal annars að syngja „bitch viltu dick“ með mjög brengluðum texta, ehv á þessa leið : dikkk viltu biiiddds!!!! Og sneri því í allar áttir og bullaði bara eitthvað.. Þegar ég komst að dyraverðinum spyr hann mig um skilríki og ég fer að bulla við hann á lélegustu þýsku sem hægt væri að bulla út úr sér og hann leiðir mig inn og ég hugsa „jess það virkaði“ en svo henti hann mér út að aftan.
var mega sár og fúl, endaði þannig að allir fóru á sjallann nema ég ráfaði um bæinn gólandi hræðilegu útgáfuna mín af „bitch viltu dick“.